Nhận Xét Mới

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Thưa Y bác sĩ, quả thực sau khi chú ý trên mạng về phẫu thuật em rất muốn đi tiến hành để khắc phục trường hợp quầng vú loang rộng sau sinh. nhưng em vẫn ưu phiền không biết liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu? Có nhanh bị loang lại không? Rất mong bác sĩ trả lời giúp em. Xin cảm ơn!

Tham khảo thông tin về phẫu thuật làm nhỏ quầng vú được bao lâu?

Chào chị! BVTM Hàn Quốc KIM rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho nhà nghiên cứu, với trường hợp “thu nhỏ quầng vú được bao lâu?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:
Để có 1 bầu ngực đẹp với quầng vú săn gọn đẹp, hồng hào như tuổi đôi mươi. Nhiều nữ giới phụ nữ sau quá trình sinh con đã vận dụng công nghệ phẫu thuật làm nhỏ quầng vú. biện pháp Tốt nhất cho tình trạng trẻ hóa quầng vú, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực. quan tâm thêm về phau thuat thu nho quang vu co hai khong?


thu-nho-quang-vu

Phần ưu tú khi thực hiện thu gọn núm ú tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc KIM

» Ngực đẹp như ý, không lộ dấu vết phẫu thuật làm đẹp
» Với phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa không ảnh hưởng tới cảm giác.
» Sinh hoạt thông thường ngay sau phẫu thuật làm đẹp
» Tạo được sự hài hòa và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú
» Không còn trường hợp độ nhô của núm vú quá lớn
» khắc phục thương tổn và rút ngắn thời gian phục hồi vì kỹ thuật cao. Song song hạn chế các phản ứng phụ và ảnh hưởng xấu
» Được thực hiện với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm và được chăm sóc tận tình của các y tá bệnh viện.


Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Đúng như bạn chia sẻ, có con là niềm vui vô bờ bến, thế nhưng ngoài ra người phái đẹp cũng gặp không ít những thiệt thòi. sau sinh, thân hình có nhiều sự làm cho biến đổi, đặc biệt đó là vấn đề quầng vú loang rộng rất phổ biến làm ảnh hưởng đến tính làm đẹp của bộ ngực. Vì vậy, thu nhỏ quầng vú chính là thủ pháp giải quyết hiệu quả vấn đề quầng thâm nhũ hoa loang rộng đáng tin. thế nhưng, phẫu thuật làm nhỏ quầng vú được bao lâu, sở hữu dài lâu không?

thu nhỏ quầng vú chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ khoanh vùng và loại bỏ vùng da chùng ở xung quanh, tạo hình quầng vú thon gọn, cân đối, tự nhiên với bầu vú. Do những tác động nhẹ nhàng vào mô mềm nên hoàn toàn đảm bảo không nguy hiểm, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú nên kết quả mang lại dài lâu, duy trì lâu dài. chính vì lí do đó, bạn không nên lo lắng giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa được bao lâu.

Tuy vậy, kết quả thu nhỏ quầng vú được bao lâu cũng tùy thuộc vào kỹ thuật thẩm mỹ cũng như tay nghề, sự hiểu biết của các bác sĩ. Là 1 bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam đã tiên phong vận dụng thành công kỹ thuật làm nhỏ quầng vú, mang lại sự thẩm mỹ vừa lòng cho hàng nghìn chị em, chị em. Tại đây, các Y bác sĩ làm đẹp có giỏi, giỏi, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết duy trì kết quả bên lâu cũng như tính an toàn triệt để.
nhưng, giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa được bao lâu, có duy trì được lâu hay không cũng còn tùy thuộc vào sự chăm nom của chính bản thân phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ phải có kế hoạch coi ngó cho vòng một của mình để giữ cho quầng vú cũng như núm vú luôn được hồng hào.

Giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau và để lại thẹo không?

Phẫu thuật làm nhỏ quầng vú đơn thuần là phẫu thuật nhỏ, được tiến hành ngay tức thì. Trước khi giải phẫu bạn sẽ được các Y bác sĩ gây tê nhẹ (một số khách hàng sẽ gây mê). Bạn sẽ chỉ cảm thấy đau khi gây mê còn lại trong phần lớn ca phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn nào cả.
phương pháp giải phẫu thu nhỏ quầng vú bác sĩ sẽ rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 » 0,4 cm, sau đó thực hiện lấy bỏ 1 phần làn da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường rạch nhỏ với tay nghề khéo léo của Y bác sĩ sẽ không để lại sẹo hay bất cứ dấu tích nào trên thân hình bạn. thu nhỏ quầng nhũ hoa cũng không sang chấn vào mô mềm nên không ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của bầu vú, cho kết quả duy trì bên lâu, bên lâu.Nếu bạn muốn được cung cấp nhiều thông tin Bên cạnh đó về thu nhỏ quầng nhũ hoa được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được phúc đáp nhé.

0 Response to "Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?"

Đăng nhận xét

Friends list